kiến thức

TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH CHO CON

Trong thời đại toàn cầu hóa thì việc học Tiếng Anh để bắt kịp với xu hướng(trends) phát triển của thế giới lại càng quan trọng. Đặc biệt là các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến trình độ học Tiếng Anh của con, làm thế nào để chúng học tốt hơn, và làm thế nào để không bỏ nhiều tiền mà vẫn thu được hiệu quả khi con học Tiếng Anh.

Khi con bạn cần học thêm Tiếng Anh

Lúc con bạn cần học Tiếng Anh cũng là lúc chúng cảm thấy không tự tin về khả năng Tiếng anh của mình. Nếu học ở trường, lúc con bạn cảm thấy không tự tin cũng là lúc con bạn đang hổng một chút kiến thức nào đó mà thầy cô giáo trên lớp đôi khi không truyền dạy đủ cho các em hiểu.

Điều này thể hiện ở điểm số môn Anh văn của con bạn thường không cao, 5-6 điểm là lúc bạn cần quan tâm hơn về cách học của con. Điểm dưới trung bình môn Tiếng Anh là báo động đỏ khi con bạn cảm thấy không hiểu các kiến thức trên lớp.

TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH CHO CON 01

Thông thường với cách dạy Tiếng anh tại các trường cấp 2, cấp 3 ở Việt Nam, ngữ pháp thường được đặt nặng hơn các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Vì vậy, đa số các kiến thức trong sách giáo khoa do bộ giáo dục soạn cũng tập trung học ngữ pháp nhiều hơn. Khi học ngữ pháp đòi hỏi các em phải tập trung và hiểu cơ bản, khi các em không hiểu thì cũng là lúc ba mẹ phải tìm hiểu trung tâm gia sư tphcm hay ở Hà Nội để giúp con.

Tìm trung tâm học Tiếng Anh ở đâu?

Có rất nhiều trung tâm dạy học Tiếng Anh hiện này mà bạn có thể chọn. Nếu bạn muốn con học trong môi trường  hiện đại như ở nước ngoài, các trung tâm như Apollo ở Hà Nội hay Ila, Yola trong TPHCM là những sự lựa chọn đúng đắn.

TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH CHO CON 03

Nếu bạn tìm một trung tâm với mức giá mềm hơn, trung tâm gia sư ông mặt trời là một trung tâm dạy được đánh giá cao bởi học sinh và các bậc phụ huynh đã có con từng học tại trung tâm bởi công nghệ và cách dạy thông minh.