công nghệ

3 thiết bị công nghệ nóng nhất tại tuần lễ công nghệ 2017

Người hâm mộ toàn thế giới đã có cơ hội được chứng kiến những thành tựu công nghệ mà các ông lớn điện tử đã đạt được trong một năm khi tuần lễ công nghệ điện tử thế giới vừa mới kết thúc vào cuối tháng này.

Bên cạnh các đột phá về công nghệ làm mãn nhãn các tín đồ công nghệ, thì các màn giới thiệu sản phẩm mới của Apple, Samsung và Sony chính là những sự kiện được công chúng mong chờ nhất.

Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho đọc giả góc nhìn cụ thể hơn về 3 dòng sản phẩm được người hâm mộ yêu mến nhất trong tuần lễ công nghệ California vừa qua.

1. Samsung Galaxy Edge 8

Samsung đã rất thành công trong việc chiếm gần như trọn gói sự quan tâm của công chúng với dùng điện thoại Galaxy Edge 8 mới nhất với thiết tràn viền đầy tối giản.

Thiết kế vô cùng mới mẻ lẫn đẳng cấp của dòng điện thoại này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt lớn từ mạng xã hội. Bên cạnh đó thì các cập nhật về phần cứng cũng được giới chuyên môn tại tuần lễ công nghệ đánh giá cao.

Samsung Galaxy Edge 8
Samsung Galaxy Edge 8

2. Tivi màn hình trong suốt của LG

LG đem đến tuần lễ này với cập nhật mới nhất về dòng sản phẩm tivi siêu mỏng của mình với thiết bị tivi màn hình trong suốt. Rất nhiều người tham gia booth của LG đã ồ lên kinh ngạc khi nhìn thấy tấm kính trong suốt biến đổi thành một chiếc tivi OLED với độ phân giải 4K.

Tivi màn hình trong suốt của LG
Tivi màn hình trong suốt của LG

3. Apple Watch

Trái với kỳ vọng của người dùng về một màn ra mắt sớm iPhone 8, Apple đã đem đến tuần lễ công nghệ 2 cập nhật mới nhất từ hãng đó chính là Apple Watch và Macbook.

Vượt qua mong đợi của công chúng, màn cập nhật lần này của Apple Watch được cho là rất thoả đáng với cập nhật về ứng dụng lẫn phần cứng. Đáng chú ý nhất là việc Apple Watch cập nhật các ứng dụng về giáo dục cho smartwatch. Điều này đã khiến thiết bị này giữ vững vị trí là 1 trong 3 mẫu smartwatch hỗ trợ việc học tập tốt nhất.

Apple Watch
Apple Watch