công nghệ

3 mẫu smartwatch hỗ trợ việc học tốt nhất

Smartwatch hay đồng hồ điện thoại thông minh giờ đây đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với các tín đồ yêu công nghệ trên toàn thế giới. Cùng với sự bùng nổ của một trong những dòng sản phẩm smartwatch bán chạy nhất năm nay – Apple Watch, ngày càng có nhiều người bắt đầu sử dụng loại đồng hồ thông minh này.

Một trong những tính năng tuyệt vời bên cạnh các ứng dụng về thể thao, sức khoẻ của smartwatch đó chính là ứng dụng quản lý và phân bổ thời gian cho người dùng. Bên cạnh những người đã đi làm, thì một trong số những đối tượng được hưởng lợi từ tính năng này chính là các bạn học sinh sinh viên.

Bởi lẽ mặc dù cho đối tượng này chưa đi làm, nhưng khi mà lịch học và sinh hoạt ngày càng trở nên dày đặc thì smartwatch chính là lựa chọn hàng đầu để gỡ rối. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc

3 dòng smartwatch thích hợp cho việc học tập

1. Apple Watch

Apple Watch của ông lớn công nghệ Apple là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bất cứ đối tượng khách hàng nào muốn sử dụng smartwatch. Bên cạnh khả năng hỗ trợ về thể thao đẳng cấp, thì Apple Watch cũng được trang bị khả năng nhắc nhở công việc rất hiệu quả.

Ứng dụng Calendar của Apple Watch khi đi đôi với trợ lý ảo Siri là một bộ đôi hoàn hảo để giúp cho học sinh sinh viên có sự sắp xếp hợp lí trong học tập. Dù không phải là loại đồng hồ điện thoại giá rẻ nhưng Apple Watch lại có rất nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng cho giáo dục.

Apple Watch
Apple Watch

2. eLearning

eLearning là dòng sản phẩm tuy chưa được nhiều người biết đến nhưng được đánh giá là một trong số các dòng smartwatch hỗ trợ rất tốt cho công tác giáo dục. Kể từ khi hệ thống các nhà sách trên toàn cầu bày bán vòng đeo tay thông minh này, eLearning trở thành một trong những công cụ được các bậc phụ huynh tin dùng nhất.

Một trong những tính tăng độc đáo nhất của dòng smartwatch này đó chính là ứng dụng dò bài cũ ngay trên đồng hồ. Một mặt ứng dụng này có là chiếc flash card để học sinh sinh viên học thuộc bài nhanh hơn. Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ việc học tiếng Anh rất hiệu quả với phần mềm độc quyền Rosetta.

eLearning
eLearning

3. Rosetta Stone

Công ty giáo dục phần mềm Rosetta Stone cũng vừa cho ra mắt dòng sản phẩm smartwatch cho riêng mình với tên gọi Rosetta. Rosetta là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang có nhu cầu học thêm một ngoại ngữ mới.

Phần mềm Rosetta Stone từ lâu đã được biết đến là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, hàng đầu thế giới. Với khả năng đánh giá và sửa phát âm, cũng như tăng khả năng nhớ từ vựng, phần mềm này đã được các trường học trên toàn cầu sử dụng.

Nối tiếp từ thành công của phần mềm Rosetta Stone, hãng đã cho ra mắt dòng smartwatch với ứng dụng học ngoại ngữ này tích hợp bên trong. Bên cạnh các cập nhật về phần mềm, thì việc có thể học ngoại ngữ tại bất cứ nơi đâu là điểm cộng lớn nhất của dòng smartwatch này.

Rosetta Stone
Rosetta Stone