marketing

3 chìa khóa chính cho một chiến lược Marketing

Có ba yếu tố chính để chạy một chương trình tiếp thị nội dung thành công: tính nhất quán, kiên trì và kiên nhẫn.

1 – Hãy nhất quán và Giữ lời hứa của bạn

nhat-quan

Tính nhất quán là tạo một lời hứa với khán giả của bạn và sau đó thực hiện lời hứa đó. Chẳng hạn như bạn nói rằng mình sẽ đăng 6 bài viết trong tuần trên trang web, thì hãy cố gắng làm đúng như vậy. Điều này tùy thuộc vào bạn và khán giả nhưng bạn phải nhất quán về nó. Nếu bạn đang xây dựng lòng tin, bạn phải luôn hiện diện.

2 – Kiên trì là chìa khóa để xây dựng doanh nghiệp của bạn

Hãy nói về sự bền bỉ. Tôi gọi đây là động cơ của tính nhất quán. Nếu bạn cảm thấy như không có ai đang lắng nghe, hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn là tất cả.

Nội dung là một tài sản kinh doanh, do đó hãy kiên trì tiếp tục tạo ra những thứ đó.

3 – Sự kiên nhẫn giúp đỡ với sự bền bỉ

Điều cuối cùng là sự kiên nhẫn. Rõ ràng, bạn cần phải có một thời gian dài để cho doanh nghiệp của bạn trồi lên khỏi mặt đất và phát triển lớn mạnh. Chính vì vậy dừng nên nản chí, hãy cố gắng hết mình và kiên nhẫn chờ đợi nó phát triển vì nếu bạn gấp gáp mà đi sai một bước, tất cả sẽ quay lại với con số không hoặc tệ hơn..

  • Hiểu biết về các loại nội dung khác nhau

Vì vậy với tất cả nội dung mà bạn đang triển khai, nó có thể chia ra làm hai phần. Có nội dung tập trung vào công ty và nội dung về bạn, không chỉ vậy, sau đó còn có nội dung khách hàng làm trung tâm.

su-kien-nhan-ben-bi

Tôi đã nói rất nhiều về việc cung cấp giá trị cho khán giả của bạn và tất cả những người xem trên Internet, nhưng tất nhiên bạn cũng cần phải có nội dung trung tâm của công ty.

Bạn phải nói với mọi người, thật rõ ràng, công việc kinh doanh của bạn là gì, bạn đang làm gì, những vấn đề nào bạn có thể giải quyết.

Chẳng hạn như trang web về mua bán cherry, bên cạnh những thông tin giá thành sản phẩm, bạn có thể cung cấp những bài viết về công dụng sản phẩm, thông tin tìm hiểu về cherry,..

  • Hình thành Chiến lược Nội dung độc đáo của Bạn

Bây giờ bạn đã phải tìm ra phương pháp của riêng bạn.